Sự thật không ngờ với loài chim làm biếng nhất quả đất

Chim nhàn biển

Đẻ trứng trên cây, trứng rơi vỡ thì đẻ quả khác… là lý do vì sao người ta gọi những con chim nhàn trắng là loài chim lười nhất thế giới. Việc đẻ trứng và nuôi con của loài chim này trên cành cây đem đến nhiều rủi ro.Việc đẻ trứng và nuôi con ngay trên cành cây đem đến nhiều rủi ro vì trứng có thể bị gió thổi bay hoặc chim non có thể rơi xuống đất và bỏ mạng. Ảnh hbw
Chim nhàn trắng có thói quen đẻ trứng trên các nhánh cây thay vì đẻ trứng vào tổ như những loài chim khác
Chim nhàn trắng có thói quen đẻ trứng trên các nhánh cây thay vì đẻ trứng vào tổ như những loài chim khác. Ảnh hbw.
Chim nhàn trắng phân bố rộng khắp Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và một số đảo thuộc Đại Tây Dương
Chim nhàn trắng phân bố rộng khắp Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và một số đảo thuộc Đại Tây Dương. Ảnh wikimedia.Chim nhàn trắng là một loại chim biển có kích thước nhỏ với bộ lông màu trắng, chiếc mỏ dài màu đen, đôi chân màu vàng.
Chim nhàn trắng là một loại chim biển có kích thước nhỏ với bộ lông màu trắng, chiếc mỏ dài màu đen, đôi chân màu vàng. Ảnh parfaitimage.Ngay khi phát hiện quả trứng bị rơi, chim nhàn trắng mẹ sẽ đẻ quả trứng khác để thay thế
Chim nhàn trắng chủ yếu bắt cá nhỏ làm thức ăn. Tuổi thọ của loài chim lười biếng này cũng cao hơn so các loài chim khác, khoảng 17 năm.
Chim nhàn trắng chủ yếu bắt cá nhỏ làm thức ăn. Tuổi thọ của loài chim lười biếng này cũng cao hơn so các loài chim khác, khoảng 17 năm. Ảnh staticflickrChim nhàn trắng cũng nuôi con ngay trên cành cây. Chim mẹ thường kẹp trứng hoặc chim con vào giữa hai chân của mình để khỏi bị rơi.
Chim nhàn trắng cũng nuôi con ngay trên cành cây. Chim mẹ thường kẹp trứng hoặc chim con vào giữa hai chân của mình để khỏi bị rơi. Ảnh superstock.

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận bài mới qua email:


Xem thêm

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »